ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ตุลาคม 23, 2017, 02:01:10 AM
39544 กระทู้ ใน 8017 หัวข้อ โดย 10130 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: JamesMab

SolidWorks Thai Society - สังคมอุดม IDEA สังคมนิยม 3D  |  SolidWorksThai Society  |  เรื่องทั่วไป  |  ตอบ ( Re: ช่วยทีครับ
ตอบ
คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ ขณะที่คุณกำลังอ่านหัวข้อนี้ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้ตัวมีขีดกลาง|ตัวเรืองแสงตัวมีเงาตัวอักษรวิ่ง|จัดย่อหน้าอิสระจัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา|เส้นขวาง|ขนาดตัวอักษรแบบตัวอักษร
ใส่แฟลชใส่รูปใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ใส่อีเมล์ใส่ลิ้งค์ FTP|ใส่ตารางใส่แถวของตารางใส่คอลัมน์ตาราง|ตัวยกตัวห้อยตัวพิมพ์ดีด|ใส่โค้ดใส่การอ้างถึงคำพูด|ใส่ลีสต์
[เพิ่มเติม]
รหัสโค๊ด
พิมพ์อักขระ ตามที่คุณเห็นในภาพ วิธีการนี้จะช่วยป้องกันการโพสต์กระทู้โดยอัตโนมัติ


+ ตัวเลือกเพิ่มเติม...
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, xls, gif, jpg, bmp, mpg, pdf, png, txt, zip, swf, rar
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต: 2048 KB, ต่อกระทู้: 20

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง



สรุปหัวข้อ
ข้อความเมื่อ: ตุลาคม 20, 2017, 12:36:39 PM ข้อความใหม่
ข้อความโดย: hakao
ใช้ในโนตบุคASUS รุ่นK550Iอะครับ การ์ดจอ AMD RX460
ข้อความเมื่อ: ตุลาคม 12, 2017, 02:48:35 PM
ข้อความโดย: jaray
วิธีนี้ใช้เพื่อเช็คครับว่าสาเหตุมาจากอะไร ถ้าแบบนี้ก็แสดงว่าการ์ดจอละครับ ใช้รุ่นใหน ไดรเวอร์ตัวใหนครับ   

แนะนำตามนี้ครับ

http://www.solidworks.com/sw/support/videocardtesting.html
ข้อความเมื่อ: ตุลาคม 12, 2017, 11:14:56 AM
ข้อความโดย: hakao
เข้าแบบsolidwork rx มีเส้นมาปกติครับ แต่ถ้าเข้าแบบธรรมดาไม่มีเส้นขึ้นมาเลยอะครับ มีวิธีแก้ไหมครับ
หรือว่าต้องเข้าแบบ rx
ข้อความเมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 04:55:21 PM
ข้อความโดย: jaray
ปกติ 99.99 % มันจะแสดงครับ ไม่ต้องกำหนดออฟชั่นอะไร แต่ถ้าแบบนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะการ์ดจอรึเปล่า
ลองเปิด Solidworks RX แล้วคลิ๊กที Click here to launch SOLIDWORKS in Software OpenGl mode
ลองดูว่าหายรึเปล่านะครับ 

ปล. เปิด Solidworks RX โดยกดปุ่ม start ของวินโดว์ แล้วพิมพ์ rx ก็จะเจอตัวโปรแกรม
ข้อความเมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 04:09:47 PM
ข้อความโดย: hakao
ช่วยหน่อยครับ
มันไม่มีเส้นตอนสเก็ตอะครับ ผมกะขนาดไม่ถูกอะครับ ทำไงถึงเส้นมันจะแสดงหรอครับ
(เส้นที่มันจะขยับไปตามเม้าอะครับ)